Ceritified
ISO 9001:2008
The Best
#1 in Bình Dương
Hotline
0913298079
Báo giá

Giới thiệu

Cơ Khí Phúc Nguyên Phát

Công nghệ mới

Để có được các sản phẩm chất lượng cao, Công ty đầu tư các công nghệ tiên tiến nhất thông qua các dây chuyền hiện đại có nguồn gốc từ Châu Âu hay Nhật Bản. Các dây chuyền được xem xét, chọn lựa để bảo đảm các công nghệ luôn thân thiện với môi trường, có ích cho cộng đồng.

Chất lượng & Chính xác

Với tôn chỉ lấy chất lượng sản phẩm làm lợi thế cạnh tranh, công ty cam kết chất lượng sản phẩm và độ chính xác khi gia công là hoàn hảo. Đáp ứng tốt các yêu cầu đặt ra từ khách hàng.

Thân thiện môi trường

Xưởng Cơ Khí Phúc Nguyên Phát được trang bị hệ thống xử lý chất thải và nước theo tiêu chuẩn tuần hoàn khép kín. Các chất thải dạng rắn sẽ được giữ lại tại hệ thống lọc chất thải, còn nguồn nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn quy định sẽ được tái sử dụng, không thải ra môi trường.

Kênh phân phối

Các sản phẩm thường xuyên được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ quản lý chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp của Công ty theo các quy trình quản lý chất lượng ISO 9001.

Giới thiệu công ty

Chúng tôi chuyên gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí chính xác theo yêu cầu trên các trung tâm gia công như máy phay CNC, tiện CNC, máy cắt dây, máy xung, máy chấn gấp CNC…các lĩnh vực chính bao gồm:
– Thiết kế gia công chế tạo chi tiết cơ khí chính xác, linh kiện thay thế, đồ gá chuyên dụng trên dây truyền…
– Gia công cơ khí bàn thao tác, hệ thống xe đẩy, băng tải, tủ đựng dụng cụ…
– Gia công cơ khí các chi tiết tiêu hao trong các dây truyền sản xuất.
– Sản xuất các linh kiện cơ khí xuất khẩu…